Quy trình đóng gói thanh long

Quy trình đóng gói

Quy trình đóng gói thanh long Quy trình đóng gói sầu riêng Quy trình đóng gói mít

01. THU MUA NGUYÊN LIỆU

Quả thanh long được thu mua từ những vùng trồng đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau khi thu mua tiến hàng nhập kho, mỗi lô hàng được đánh số riêng, đầy đủ thông tin trước khi nhập kho bao gồm: loại hàng, xuất xứ, ngày nhập, số lượng,...

02. PHÂN LOẠI

Quả thanh long được phân loại dựa trên màu sắc, trọng lượng, độ đẹp của vỏ trái, tai ngoe,...Thông thường được chia làm 4 loại chính: Loại 1, Loại 2, Loạ 3, Loại 4 và trái nhỏ. Những loại này đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Trung Quốc và các nước khác. Hàng không đạt tiêu chuẩn sẽ trả về cho người bán. 

03. LÀM SẠCH

Trái thanh long sau khi được phân loại, tiến hàng đi qua hệ thống máy rửa để làm sạch bụi bẩn, tạp chất bám trên trái. Hệ thống bồn rửa sử dụng nước sạch đạt chuẩn theo yêu cầu. 

04. CÂN VÀ ĐÓNG GÓI

Trái thanh long sau khi được làm sạch tiến hàng cân và đóng gói. Khối lượng mỗi thùng tuỳ thuộc theo yêu cầu của khách hàng, thông thường thùng nhỏ 6kg, thùng lớn 15kg. Mỗi khách hàng có quy cách đóng gói và yêu cầu khác nhau. 

05. BẢO QUẢN VÀ XUẤT HÀNG

Thành phẩm sau khi đóng gói được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ từ 0-4oC. Sản phẩm lưu kho ghi chép đầy đủ thông tin về loại hàng, ngày đóng hàng, số lượng, nhiệt độ,....Trước khi xuất hàng hàng tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng, khối lượng, độ tươi,.... Hàng xuất đi bằng container lạnh đạt chuẩn. 

 

Đối tác - khách hàng
CÔNG TY TNHH TMDV NÔNG SẢN VIỆT THẮNG

 Đường 827C ấp Long Thành, Xã Long Trì, H. Châu Thành, T. Long An, Việt Nam

 0386 111 168 -         vietthangagri.la@gmail.com 

 www.nongsanvietthang.vn

Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Phương Trinh - Đường 827C ấp Long Thành, Xã Long Trì, H. Châu Thành, T. Long An, Việt Nam - vietthangagri.la@gmail.com

Quét mã QR code Việt Thắng - Long An

Follow us
Online : 15 - 77561

Designed by Vietwave

Hotline

Hotline

0386111168